logo

Về ADC

ADC cung cấp các giải pháp marketing tổng thể và các gói marketing: thiết kế website trọn gói, quảng cáo facebook, quảng cáo google, seo web, thiết kế website chuyên nghiệp...
thangnn147@gmail.com
Tel: 0977168567

Hệ thống website vệ tinh có thể lớn và hiệu quả tới mức nào?

Hệ thống website vệ tinh có thể lớn và hiệu quả tới mức nào?

Mục đích của việc tạo hệ thống website vệ tinh là tăng sức mạnh tới website chính hay các từ khóa cần thăng hạng, do đó hệ thống càng lớn càng sâu rộng thì sức mạnh sẽ được truyền theo cấp số nhân và hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên 1 người có thể quản lý được bao nhiêu website vệ tinh? Ngân sách cần cho hệ thống đó là bao nhiêu?

Như bài viết trước của tôi, chúng ta có Cách xây dựng hệ thống website vệ tinh đa tầng hiệu quả cao với chi phí tối thiểu, hệ thống mang lại 96 liên kết cho mỗi bài viết/từ khóa chính, vậy nếu là 100 website vệ tinh thì có khoảng 10.000 link? Và 1000 website vệ tinh là 100.000 link? Các bạn đường quên cách tự động đăng tin bài lên hơn 20 mạng xã hội lớn nhất trong 1 nốt nhạc. Trong khi công sức của chúng ta chỉ là post 100 và 1000 bài viết/sản phẩm, chắc chỉ trong 1 buổi sáng nếu chiếc lap đủ trâu và mạng đủ mạnh các bạn nhỉ!

Tuy nhiên đừng quên ngân sách bỏ ra sẽ tương ứng với mức độ mở rộng của hệ thống bạn nhé! Ví dụ hệ thống website vệ tinh 3 tầng với 10 website vệ tinh con bao quanh thì có ngân sách khoảng: 3 domain * 5$ + 1 hosting * 12$ (hosting trên Godaddy.com hiện tại giá $12/năm free domain, còn hosting trên Vultr free năm đầu và có thể dùng chung 01 IP cho tối đa 5-6 website/domain). Vậy trung bình chúng ta sẽ phải chi: 15$ + 12$ =27$/năm đầu tiên, chi phí tương đối chấp nhận được để trải nghiệm một “đế chế” của riêng mình phải ko nào các bạn?

Hệ thống website vệ tinh

Cùng trải nghiệm với hệ thống website vệ tinh của tôi – hệ thống tôi không nhớ có bao nhiêu và liên kết với nhau như thế nào cũng như sống chết ra sao, nhưng chắc chắn một điều là công sức lớn mà thành công cũng không nhỏ các bạn nhé!

Phản hồi

Số phản hồi

user-gravatar
Congtyquangcaogiare
No Comments

Post a Comment